Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

Giới thiệu chi nhánh Hyundai Kinh Dương Vương 1S :

Hyundai Kinh Dương Vương 1S tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt  trung tâm Sài Gòn, showroom chính thức khai trương vào ngày 08/2017. Showroom Hyundai Võ Văn Kiệt là chi nhánh 1S trực thuộc của Hyundai Kinh Dương Vương là đại lý chính thức của Hyundai Thành Công tọa lạc tại địa chỉ : 490 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM .

 

Trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt với mặt bằng rất rộng và thoáng, showroom Hyundai Kinh Dương Vương 1S tại tại trung tâm Sài Gòn có khu vực bên ngoài thoải mái cho khách ra vào một cách dễ dàng và thuận tiện. Khu vực bên trong cũng là cả một không gian rộng lớn có thể trưng bày cùng một lúc tất cả những mẫu xe mà hiện tại hãng xe sang đến từ Hàn Quốc đang phân phối chính thức tại Việt Nam.

 

"Là đại lý mới ra mắt của Hyundai Thành Công , Hyundai Kinh Dương Vương 1S  đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện hoàng toàn mới của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

 

Hyundai Kinh Dương Vương 1S sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

 

Là một trong những Đại lý 1S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Kinh Dương Vương 1S chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.

" Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng "

 

Hyundai VVK

Đại lý ủy quyền của Hyundai Việt Nam.

0903039373