Hyundai Santa Fe 2019 – Màn Trình Diễn Bức Phá Của Công Nghệ

 • Trang chủ
 • Liên hệ
 •  

   

   

   

  Hyundai Santa Fe cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc SUV. Ra đời từ năm 2001,đây là mẫu xe thuộc dòng SUV lâu đời mà Hyundai xây dựng. Nó cũng cung cấp một trong những gói an toàn tốt nhất phân khúc, không gian rộng rãi và các tính năng tiện nghi.

  Hyundai Santa Fe thế hệ mới vừa ra đời – thuộc thế hệ thứ 4 mang kiểu dáng SUV đặc trưng, giúp tăng cường vẻ ngoài đầy biểu cảm và trưởng thành hơn của chiếc xe. Mặt trước Hyundai Santa Fe nổi bật với lưới tản nhiệt Cascading (dạng thác nước), hệ thống chiếu sáng hỗn hợp bao gồm đèn LED ban ngày mỏng nét (DRL) được đặt trên đỉnh đèn pha LED. Ngoài ra, các đường nét thiết kế ở phần đầu nhấn mạnh vào chiều rộng và cảm giác mạnh mẽ của xe.

   

   

   

   

  Bên cạnh sự thay đổi về ngoại thất , động cơ, hộp số…thì ở Hyundai Santa Fe 2019 đáng quan tâm là các tính năng an toàn được Hyundai cực kỳ chú trọng phát triển. Và để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất châu Âu, Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 4 cung cấp một trong những gói an toàn hàng đầu và các tính năng an toàn đầu tiên trong ngành sản xuất ôtô. Tất cả các tính năng đều là một phần của công nghệ hỗ trợ lái xe và an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

  Nổi bật nhất là 2 tính năng đáng chú ý va lần đầu tiên xuất hiện:

  • ROA ( Rear Occupant Alert) : Giám sát hàng ghế sau để phát hiện hành khách và cảnh báo khi có người rời khỏi xe.

   

  • Tính năng Safe Exit Assist”hỗ trợ người trong xe mở cửa để ra ngoài một cách an toàn hơn, tránh việc người ngồi trong xe mở cửa khi một chiếc mô-tô, xe đạp hay xe hơi đang tới gần từ phía sau, nhờ tự động khóa cửa. Đồng thời, nó cũng phát ra âm thanh cảnh báo cho người ngồi trong xe biết. nghệ an toàn chủ động và bị động, hỗ trợ đắc lực người lái là một trong những điểm sáng giá trị của Santa Fe thế hệ mới.

  ​​

   

  Tiếp sau đó, là tổ hợp công nghệ an toàn chủ động và bị động, hỗ trợ đắc lực người lái là một trong những điểm sáng giá trị của Santa Fe thế hệ mới.

  • HUD (Head-Up Display): tính năng Hiển thị thông tin trên kính lái. Công nghệ HUD trên Santa Fe mới với hình ảnh mô-phỏng hiển thị trên kính gió trước, kích thước màn hiển thị TFT LCD 8.5-inch, cho phép người lái nắm bắt nhiều thông tin cần thiết mà vẫn tập trung quan sát phía trước. Những thông tin được hiển thị như trạng thái kiểm soát hành trình Smart Cruise Control, định vị dẫn đường, cảnh báo điểm mù DSCW, thông tin hỗ trợ phòng tránh đâm va phía trước, giới hạn tốc độ, cảnh báo chuyển làn và dữ liệu âm thanh.
  • FCW (Forward Collision Warnning) là tính năng Cảnh báo đâm va phía trước.
  • Cảnh báo điểm mù.
  • FCA (Forward Collision-Avoidance Assist): Hỗ trợ phòng tránh đâm va phía trước
  • SVM (Surround View Monitor): Tính năng hiển thị toàn cảnh. Hệ thống camera cho phép hiển thị xung quanh chiếc xe, mô phỏng hình ảnh nhìn từ phía trên cao xuống.

  Tính năng an toàn tiêu chuẩn chính là điểm cộng lớn của Santa Fe thế hệ mới . Hyundai tự tin khẳng định rằng chiếc xe của họ hoàn toàn có thể đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra an toàn của Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration) hay Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Mỹ (Insurance Institute for Highway Safety)./.

  Bình luận
  Tin cùng chuyên mục
  0903039373